Ớt đỏ túi
Raucuquachaua.com chuyên cung cấp order sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn các loại thực phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng, giao hành nhanh và đúng thời gian.
Thông tin sản phẩm
Theo những nghiên cứu mới nhất, Ớt đỏ túi còn có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng tính đàn hồi của các mạch máu não.
Thành phần hóa học của Ớt đỏ túi:
Giá trị dinh dưỡng cho mỗi 100 g: Ớt chuông nước chiếm đến 92%(ớt chuông xanh nước chiếm đến 94%), Năng lượng 84 kJ (20 kcal), Cacbohydrat 4.64 g, Đường 2.4 g, Chất xơ thực phẩm 1.8 g, Chất béo 0.17 g, Chất đạm 0.86 g,
Vitamin: Vitamin A equiv 18 μg , beta-carotene 208 μg, lutein zeaxanthin 341 μg, Thiamine (B1) 0.057 mg, Riboflavin (B2) 0.028 mg, Niacin (B3) 0.48 mg, Pantothenic acid (B5) 0.099 mg, Vitamin B6 0.224 mg, Folate (B9) 10 μg, Vitamin C 80.4 mg, Vitamin E 0.37 mg, Vitamin K 7.4 μg.
Chất khoáng: Canxi 10 mg, Sắt 0.34 mg, Magiê 10 mg, Mangan 0.122 mg, Phốt pho 20 mg, Kali 175 mg, Natri 3 mg, Kẽm 0.13 mg.